Sony và Microsoft thông báo hợp tác

Sony và Microsoft hợp tác
Sony và Microsoft sẽ hợp tác về dịch vụ đám mây và trò chơi.

Microsoft và Sony, công ty đứng sau Xbox One và PS4 đã quyết định hợp tác chiến lược.

Hai công ty có kế hoạch chia sẻ công nghệ và thông tin. Việc chia sẻ dựa trên cơ sở hạ tầng dùng chung cho một số sáng kiến ​​trong tương lai của họ. Không nơi nào trong thông báo có tên Xbox hay PlayStation. Nhưng từ ngữ của nó ngụ ý sự hợp tác của Microsoft và Sony sẽ đặc biệt tập trung vào các nền tảng giải trí tiêu dùng như chơi game.

Thỏa thuận nói rằng cả hai sẽ cùng phát triển các giải pháp đám mây trong tương lai trong Microsoft Azure. Sony sẽ sử dụng Microsoft Azure cho các dịch vụ truyền phát nội dung và trò chơi của riêng mình. Bao gồm cả nỗ lực xây dựng các công cụ tốt hơn cho người tạo nội dung. Cả hai cũng cam kết hợp tác về chất bán dẫn và trí tuệ nhân tạo.

“Bản thân PlayStation đã xuất hiện thông qua việc tích hợp sáng tạo và công nghệ”.

Chủ tịch Sony Kenichiro Yoshida nói trong thông báo. “Nhiệm vụ của chúng tôi là phát triển liền mạch nền tảng này. Cũng như mang đến trải nghiệm giải trí tuyệt vời và hấp dẫn nhất. Cùng với môi trường đám mây đảm bảo trải nghiệm tốt nhất có thể, mọi lúc, mọi nơi. Trong nhiều năm, Microsoft đã là đối tác kinh doanh chính. Đối với chúng tôi, mặc dù tất nhiên hai công ty cũng đã cạnh tranh trong một số lĩnh vực. Tôi tin rằng sự phát triển chung của chúng tôi về các giải pháp đám mây trong tương lai sẽ góp phần rất lớn vào sự tiến bộ của nội dung tương tác. “

“Sony luôn dẫn đầu cả về giải trí và công nghệ. Và sự hợp tác mà chúng tôi công bố ngày hôm nay dựa trên lịch sử đổi mới này.Ông Satya Nadella, CEO của Microsoft đã bổ sung sức mạnh của Azure và Azure AI cho Sony để cung cấp trò chơi mới và trải nghiệm giải trí cho khách hàng. “

Người đứng đầu Xbox Phil Spencer và Nadella cũng theo dõi các tweet nhấn mạnh khía cạnh giải trí và chơi game của quan hệ đối tác.

Nguồn bài viết : https://www.gamespot.com/

Link tham khảo máy chơi game PS4 : https://www.mayps4.vn/may-ps4/ https://hotgamestore.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *