“Máy PS5 sẽ có vũ khí bí mật là chip xử lý âm thanh” – từ nhà phát triển Call Of Duty

Máy PS5 đang trong quá trình được Sony phát triển

Nhà sản xuất đồ điện tử khổng lồ này cũng đã tiết lộ. Và thừa nhận sự tồn tại của PS5 – cỗ máy chơi game thế hệ mới trong một bài phỏng vấn vào tuần trước. Dù chưa có những thông tin chính thức. Nhưng những tin đồn xoay quanh chiếc console PS5 này đang khiến các game thủ háo hức tột độ.

PS5
PS5

Vũ khí thực sự là âm thanh

Mới đây nhất, chia sẻ trong bài phỏng vấn với trang Express Online. Jason Blundell, giám đốc sản xuất phần chơi Zombies của Call of Duty: Black Ops 4 cho rằng khả năng xử lý hình ảnh của PS5, từ CPU, GPU và RAM là không cần bàn cãi. Nhưng vũ khí thực sự là khả năng xử lý âm thanh trực tiếp từ phần cứng. Khiến PS5 có thể chiến thắng trong cuộc đua console thế hệ mới.

PS5
PS5

Một số nhà phân tích như Michael Pachter cho rằng  giai đoạn 2019 – 2020 là thời gian thích hợp để trình làng một siêu phẩm mới. Hoàn toàn phù hợp với vòng đời của một chiếc máy PlayStation kéo dài từ 5 tới 7 năm. Cụ thể, PS4 ra mắt người chơi từ 2013 và tới nay cũng đã được 5 năm.

Một khoản thời gian đủ dài để Sony gây dựng một khối lượng game đồ sộ trên PS4. Đồng thời tạo điều kiện cho Sony tiếp tục nghiên cứu và nâng cấp. Con số này với các dòng máy PS3, PS2 và PS tương ứng là 7 năm, 6 năm và tương tự.

“Người ta nói âm thanh cũng quan trọng như hình ảnh, tôi đồng ý cả hai chân hai tay”. Blundell chia sẻ. Khi công nghệ hình ảnh đã đạt đến ngưỡng giới hạn. Việc làm cho người chơi game lắng nghe tiếng động qua hệ thống loa 7.1 tại gia. Khai thác những hiệu ứng âm thanh để người chơi game trên console. Cũng sẽ là điểm mấu chốt để những trò chơi ra mắt trong năm 2019, 2020 đạt được doanh thu như hãng game mong muốn.

Hotgame hiện đang bán máy PS4 tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *