Playstation – thông tin game E3 2019

Playstation thông tin game mới tại E3.

1.Cyberpunk 2077

Buổi họp báo của Microsoft đem lại một thông tin “chấn động” cho game thủ. Cyberpunk 2077 được giới thiệu kèm theo sự xuất hiện của Keanu Reeves. Anh xuất hiện trước mặt nhân vật chính khi đang nằm bẹp ngoài bãi rác sau một phi vụ không thành. Và sau đó khiến các fan dưới khán đài ồ lên kinh ngạc khi bước ra từ sau cánh gà. Bạn cũng không cần phải chờ đến 2077 để được gặp lại Keanu. Cyberpunk 2077 được ấn định sẽ ra mắt trên Steam, GOG vào ngày 16/4/2020.

2.Doom Eternal.

Playstation thông tin game doom tại E3 2019

DOOM Eternal là trung tâm của cuộc họp báo E3 của Bethesda.

Doomslayer vẫn là kẻ đứng trên tất cả. Vẫn cho lũ quái nếm thử một phần của chính mình và biến chúng thành những đống dập nát ở nơi anh đi qua. Những phát đạn của anh xé rách một phần thân thể chúng. Và hàng loạt những chiêu kết liễu mới đầy uy lực.Doom có thể đánh tụt đầu đối thủ vào thân mình theo đúng nghĩa đen. Doomslayer nhanh hơn, bá đạo hơn và tàn khốc hơn tất cả những gì lũ ác quỷ có thể tưởng tượng.

3. FF7 Remake.

Playstation thông tin game FF7 tại E3 2019

Vậy là sau bao nhiêu năm chờ đợi,sony chính thức xác nhận FF7 sẽ được làm lại.Bản FF7 Remake sẽ được chia thành nhiều phần. Tuy nhiên, nhà xuất bản đã nhanh chóng chỉ ra rằng mỗi phần sẽ có kích thước của một trò chơi đầy đủ. Tiêu đề đầu tiên, được gọi đơn giản là Final Fantasy VII Remak.Game ra mắt vào ngày 3 tháng 3 năm 2020, sẽ diễn ra ở Midgar. Đó là thành phố lớn từ đầu trò chơi, dành cho những người hoàn toàn không thể thực hiện được. Square Enix nói thành phố Midgar sẽ lớn hơn bao giờ hết. Nó sẽ đi sâu hơn nhiều so với Final Fantasy VII gốc từng làm. Mong đợi có nhiều hơn sự tương tác giữa các nhân vật và câu chuyện.

Nguồn tham khảo : https://motgame.vn , http://www.pushsquare.com

Hotgame đại lý chính hãng Playstation của sony tại việt nam : https://hotgamestore.vn/ , http://www.mayps4.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *