Playstation 4 : tổng hợp game RPG hay nhất

Tổng hợp game RPG hay nhất trên PS4
Playstation 4 tổng hợp game RPG hay nhất

Playstation 4 tổng hợp những game rpg hay nhất.

30.Valkyria Chronicles 4.

Valkyria Chronicles 4 game nhập vai trên ps4

Trò chơi hay nhất trong sê-ri chiến thuật của SEGA. Valkyria Chronicles 4 là một sự tinh chỉnh của những gì xuất hiện trước đó. Với các chiến trường lớn hơn, hấp dẫn hơn, cân bằng lớp tốt hơn và một số nhân vật tuyệt vời. Bạn cũng có thể biết dàn diễn viên của mình với sự phát triển nhân vật sâu sắc hơn.Thêm trọng lượng cho mỗi cuộc giao tranh khi bạn gửi những người bạn mới của mình lên tiền tuyến. Chiến đấu chống lại Đế quốc chưa bao giờ hay đến như vậy.

29. The Elder Scrolls Online: Tamriel Unlimited.

The Elder Scrolls Online: Tamriel Unlimited game nhập vai trên ps4

Dành ra vài tháng trong cuộc đời của bạn. Bởi vì bạn sẽ cần rất nhiều thời gian rảnh để tìm hiểu bản đồ khổng lồ không thể tin được của Elder Scrolls Online. Một trong những game MMORPG hay nhất trên PS4. Tamriel Unlimited tiếp tục phát triển về quy mô và phạm vi nhờ vào sự hỗ trợ không ngừng của nhà phát triển.Có hoặc không có bạn bè, có một cuộc phiêu lưu dường như vô tận được cung cấp ở đây, và không có phí đăng ký bắt buộc.

28. Kingdom Hearts III

Kingdom Hearts 3 game nhập vai trên ps4

Kingdom Hearts III cuối cùng cũng xuất hiện. Game mang đến sự kết thúc cho sự giao thoa siêu thực của Final Fantasy và Disney . Mặc dù trước đây hầu như không có trong phần thứ ba này. Với những thế giới rộng lớn hơn để khám phá và một số trò chơi hành động hào nhoáng nhất trong toàn bộ danh sách này. Đêm chung kết của Kingdom Hearts là một bữa tiệc dành cho người hâm mộ. Đối với những người khác, bạn sẽ phải chơi một vài trong số các bản remaster có tên kỳ lạ khác nếu bạn muốn tăng tốc.

Nguồn bài viết : http://www.pushsquare.com

Hotgame – Đại lý chính hãng sony tại Việt Nam. website : https://www.mayps4.vn/https://hotgamestore.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *