Máy PS4 PRO

Máy PS4 PRO chính hãng giá rẻ

Chuyên bán buôn, bán lẻ máy PS4 pro , đĩa game và phụ kiện chính hãng giá rẻ. Hotgamestore là một trong những Đại lý chính hãng Playstation tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2000. Hotgamestore  là môt trong những shop game lâu đời nhất Viêt nam. Đến với Hotgame , quý khách sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo. Chúng tôi có hệ thống fanpage chăm sóc khách hàng từ 9h sáng đến 9h tối hàng ngày. Chế độ giao máy free ship trong nội thành Hà Nội. Chế độ Ship COD ( giao hàng mới thanh toán tiền ) trên toàn quốc . Đảm bảo nhanh, uy tín. Đĩa game PS4 được shop cập nhật liên tục, thường có mặt tại shop ngay đúng ngày phát hành trên toàn thế giới .

Chuyên máy Ps4 chính hãng giá rẻ
Hotgamestore chuyên cung cấp máy Ps4 chính hãng giá rẻ

Máy Ps4 PRO tại Hotgame là hàng chính hãng Sony Việt Nam

Là Đại lý chính hãng Playstation tại Việt Nam , chúng tôi cam kết các máy và phụ kiện Ps4 tại shop đều là hàng chính hãng Sony Việt Nam. Thời hạn bảo hành lâu dài từ 1 đến 2 năm. Kích hoạt bảo hành đối với máy , đi kèm giấy bảo hành đối với phụ kiện. Sony có các Trung tâm hỗ trợ bảo hành trên toàn quốc. Do vậy, khi sản phẩm có vấn đề cần bảo hành, bạn có thể hoàn toàn yên tâm .

 

Máy PS4 Pro fifa bundle
Máy PS4 Pro fifa bundle

Mua máy PS4 PRO trả góp

Hotgamestore hỗ trợ mua máy PS4 PRO trả góp lãi xuất 0%, kèm theo rất nhiều các combo khuyến mãi hấp dẫn, chỉ cần bạn có thẻ Credit card, bạn lên website Hotgamestore.vn và vào từng gói combo, điền thông tin thẻ vào mục trả góp là bạn đã hoàn thành xong thủ tục  trả góp. Gói trả góp tùy theo số tháng bạn chọn, không phải trả lãi xuất hàng tháng, chỉ mất tiền phí tùy theo biểu phí của các ngân hàng.

mua may ps4 tra gop
Hỗ trợ mua máy ps4 PRO trả góp lãi suất 0%

Xem các combo hiện có và giá trong mục Máy PS4 Pro