Hotgame – Tin game mới

Hotgame tin game moi : DLC mới của mortal kombat 11

Hotgame – tin game mới

1.Shang Tsung, Nightwolf và một số ít các chiến binh khác đang trên đường đến với Mortal Kombat 11

Shang Tsung, Nightwolf, Sindel, Todd McFarlane’s Spawn và hai nhân vật bí ẩn là loạt nhân vật sẽ xuất hiện trong DLC đầu tiên của Mortal Kombat 11.Với những ai đã mua Kombat Pack sẽ được chơi sớm nhân vật Shang Tsung vào ngày 18 tháng 6 tới.

Đoạn trailer cũng xác nhận những bổ sung được đồn đại từ lâu của Spawn và các nhân vật khác. Những rò rỉ ban đầu cho thấy các nhân vật DLC bao gồm Sindel, Nightwolf, Spawn. Và các nhân vật hiện chưa được xác nhận như Kẻ hủy diệt và Joker.

2.Monster Hunter World: Iceborne vũ khí thay đổi xuất hiện trong trailer

Capcom vẫn đang tung ra các đoạn giới thiệu vũ khí ngắn cho Monster Hunter World: Iceborne. Đây là bản mở rộng sắp tới của trò chơi sẽ được phát hành vào tháng 9 này. Ở trên, chúng ta đã có cái nhìn đầu tiên về móng vuốt. Nó sẽ thêm một số tính cơ động đáng hoan nghênh cho một hệ thống chiến đấu tuyệt vời.

3.Cuphead vẫn không phát hành trên PS4, nhưng nó sẽ đến với xe hơi của Tesla.

Cuphead, game nhỏ được yêu thích nhất từ ​​năm 2017. Hiện đã được phát hành trên Xbox One và Nintendo Switch.Nhưng giờ đây nó sẽ đến một nền tảng mới, những chiếc xe được sản xuất bởi Tesla.Bạn sẽ sớm có thể chơi Cuphead trên màn hình bảng điều khiển tích hợp của Model 3, Model S và Model X của Tesla. Và trò chơi vẫn chưa phát hành trên PS4.

Nguồn : http://www.pushsquare.com/ https://www.gamesradar.com

Hotgame – Đại lý chính hãng của Sony tại Vietnam. http://www.mayps4.vn/ https://hotgamestore.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *