Hotgame – Điểm tin game Playstation

Hotgame- điểm tin game mới nhất hàng tuần

Hotgame điểm tin game mới nhất

1.Watch Dogs Legion chính thức được xác nhận bởi Ubisoft.

Hotgame - Thông tin tựa game mới nhất trong seria game watch dogs

Ubisoft đã chính thức xác nhận phần tiếp theo trong loạt game Watch Dogs.Phần mới sẽ có tiêu đề Watch Dogs Legion, sau vụ rò rỉ Amazon U.K. vào ngày hôm qua. Ubisoft xác nhận có một đoạn video nhỏ kèm logo cùng với chú thích “God Save the NPCs.”

2.Darksiders: Genesis được công bố.Đây sẽ là một game nhập vai hành động theo phong cách Diablo cho PC, console.

THQ Nordic đã chính thức công bố Darksiders: Genesis với trailer phim điện ảnh đầu tay.Đây là một spinoff từ loạt game chính được phát triển tại Airship Syndicate.Game sẽ không còn giống loạt game chính là kiểu game phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba truyền thống.Đây sẽ là một game nhập vai hành động từ trên xuống theo phong cách Diablo.Genesis đặt người chơi điều khiển một Kỵ sĩ mới tên là Strife.Nhiệm vụ của các kỵ sỹ là cứu con người khỏi sự hủy diệt dưới tay Lucifer. Đoạn trailer đầu tiên cho thấy Strife chiến đấu bên cạnh War.

3.Game hay của tháng : game hay nhất tháng 5 trên ps4.

Xếp hạng đồng là game đua xe Team Sonic Racing.Game được chấm 7/10, gọi trò chơi là “một lựa chọn tốt cho những người chơi PS4 muốn có một số cảm giác hồi hộp”.Tiếp theo hạng bạc là game Rage 2.Game cũng được cho ở thang điểm 7/10.Đây là một game hành động thú vị.Xếp hạng vàng là game Trover Saves the Universe,đây là game hỗ trợ VR.Và xếp hạng bạch kim cũng là một game hỗ trợ VR “Blood & Truth”.

Nguồn bài viết : http://www.egmnow.com/playstation/ http://www.pushsquare.com

Hotgame – Đại lý chính hãng sony tại Việt Nam. website : https://www.mayps4.vn/ https://hotgamestore.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *